Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

April 24, IE daw ako this Saturday. Puro sipa palang din ni baby at hirap sa pag poop 😁 . . pero feeling ko open na din cervix ko dahil sumasakit na sa may bandang vagi ko . . Makakaraos din 🙏, praying for safe delivery satin lahat mga momsh ❤️❤️❤️

nanganak na po ako mga mommy ☺️☺️ april 04 2021 in jesus name 🙏🙏🙏 Quenzie Skyla Rain baby girl via normal delivery 🙏🙏 8:30pm admit 9:23pm lumabas na xia hnd nia po talga aq pinahirapan 😘😘

3y ago

not sure lang po, ung akin kasi nireseta ng OB

April 29 pininum pa NG pang pakpit.kc klng DW mklafullterm..mka 37 week manlng dw..KC subrang bba n Ni BBY at naninigas ndin tiyan q..36 weeks n xa ngaun. sna makaraos Po taung lht NG maaus at maluwalhati🙏🙏🙏🙏

3y ago

same po tayo , nka bedrest lang ako dahil sabi ng ob ko exact 38 weeks na lng ako manganak para mas fullterm pa si baby ,now im 37 weeks

Apr 19 due date ko mamsh, puro lang sakit ng balakang at kirot sa pwerta, next check up ko pa malalaman sa IE if dilated nba or hndi padin, gusto ko na malabas mg maaga si baby haha ngawit na katawan ko 😂

3y ago

same tayo edd mga mamsh masakit pa lang puson at balakang tas may parang natusok sa pwerta pero no discharge .

My due date is April 11. No sign of labor din. Mataas pa daw and closed cervix as per check up last March 25... Taking EPO 2caps every after meal.. Hirap na maglalakad pero nagttry every morning...

3y ago

ako nmn momshie 1-2cm na cmula pa nung march 25 pero hanggang ngaun walang pagbabago ...nakaka frustrated na talga 😭sana nmn mag start na aq sa labor hoping na makaraos na taung lahat 🙏🙏

April 22, paninigas palang ng tiyan nararamdaman ko. 3klo na c baby sana lumabas na sya para di masyado lumaki. praying for normal delivery. Makakaraos din tayo mga mumsh 😊♥

April 25 edd 😊 Madalas na paninigas ng tiyan. Pagkirot ng puson minsan sa balakang. I was hoping na tumapat sana sa bday ni jowa kaso wala pang contractions 😅.

april10, 2021 due date ko 1.5cm nung last Saturday. hanggan ngayon wala pa rin improvement pero ng ka mucus plug n po ako.. haha hanggan ngayon stock pa rin

april 25 here😁 wala pa naman nararamdaman sa ngayon puro sipa lang ni baby.. hihi☺️ sana makaraos na tayong lahat🙏🙏🙏

ako due date ko apr20 .. pero naninigas na tummy ko no sign of labor pa dn. Sana makaraos na tayong lahat at safe🙏