Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

April 29 pininum pa NG pang pakpit.kc klng DW mklafullterm..mka 37 week manlng dw..KC subrang bba n Ni BBY at naninigas ndin tiyan q..36 weeks n xa ngaun. sna makaraos Po taung lht NG maaus at maluwalhati🙏🙏🙏🙏

3y ago

same po tayo , nka bedrest lang ako dahil sabi ng ob ko exact 38 weeks na lng ako manganak para mas fullterm pa si baby ,now im 37 weeks