Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

april 17 here. nag pa ie ako dipa open cervix ko. nerisitahan na ako ng evening primerose. 3times a day ko iniinom

3y ago

palagi na nga din ako may yellowish na discharge. masakit na din puson. ko saturday pa kasi checkup ko

april 13,, but still no sign of labour..kht vaginal discharge wla pa..pero lately plgeng smskit tiyan,at balakang ko...

april, 17 no sign of labor 😢 bukod sa leg cramps, pananakit ng puson at watery discharge. ask ko ob normal lng daw yon

3y ago

inom ka ng premrose 3x a day. pineapple juice in can at chuckie. more on lakad ka sis at squat. sumasayaw din ako sa tiktok. hehe para bungang tagtag talaga. pray lang mommy maka raos ka din 😊

april 8, no sign off labor, mataas p daw si baby and close cervix p din, mukang mag over due p ko mga sis,

3y ago

ou ganyan din sakin dati.. kausapin mo lang din palagi si baby na wag na sya magpa ober due at mahirap.. labas na sya kamo agad hehehe para hndi ka mahirapan manganak..

April 10 EDD ko, no signs of labor parin, and close pa cervix per may last check up huhu 39th week na ni baby.

EDD : April 11 pero nanganak na ko ng March 22 😇 37 1/7 weeks 😊

ako april 3 edd ko 3 weeks na ako nagiinom pampasasal at prime rose wala pa din 3 weeks ng 2-3 cm ang cervix ko.

3y ago

same momshie ano sabi sayo ng ob mo ?

April 10 but still no signs of labor. Praying for everyone’s health and safety 😇🙏

April 7 due date..still no sign of labor 😅 sana lumabas na si baby bago mg expire ung swabtest 😅

Puro discharge lang ng buong sipon sakin sis at sakit na di tuloy tuloy 🙁 April 21 duedate ko