Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

April 24, IE daw ako this Saturday. Puro sipa palang din ni baby at hirap sa pag poop 😁 . . pero feeling ko open na din cervix ko dahil sumasakit na sa may bandang vagi ko . . Makakaraos din 🙏, praying for safe delivery satin lahat mga momsh ❤️❤️❤️