Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

My due date is April 11. No sign of labor din. Mataas pa daw and closed cervix as per check up last March 25... Taking EPO 2caps every after meal.. Hirap na maglalakad pero nagttry every morning...

3y ago

ako nmn momshie 1-2cm na cmula pa nung march 25 pero hanggang ngaun walang pagbabago ...nakaka frustrated na talga 😭sana nmn mag start na aq sa labor hoping na makaraos na taung lahat 🙏🙏