Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

Apr 19 due date ko mamsh, puro lang sakit ng balakang at kirot sa pwerta, next check up ko pa malalaman sa IE if dilated nba or hndi padin, gusto ko na malabas mg maaga si baby haha ngawit na katawan ko 😂

3y ago

same tayo edd mga mamsh masakit pa lang puson at balakang tas may parang natusok sa pwerta pero no discharge .