Lemon juice

Ung lemon juice po ba pwde po ba sa buntis??

65 Replies

Healthy po yan sa buntis fresh lemon juice with honey, iniinom ko po yan nung buntis ako. Orange juice din mahilig ako.

yes sis.. minsan nilalagyan ko ng konting honey, as in konti lang para magkalasa lang. tapos chia seeds po.

Hi. Based sa nabasa ko ok naman sya for pregnant and for baby kase vitamin c sya :)

Pwede ba sa buntis ang kumain nang lemon na may asin kunti? Yun kasi palage hinahanap ko

2y ago

same here momsh minsan makakaubos ako ng 12 lemon tapos isawsaw sa konting asin

yes sis, ako nga advise ng ob n uninom ng calamansi juice or lemon pag gabi.

Pwedi nman mamsh. But minsan lang talaga and inom talaga water after inom

Pwde po... Aq nga dalandan inalagay quh juice o kalamansi

Ok naman po..bsta wag lagi ..lalu na pag my UTI ka😊

Yes as long as carry mo like hindi ka nagrereflux

Yes momsh ok na ok para iwas ubo at sipon nrn..