Lemon Juice

Ok lang po ba ung lemon juice na nabibili sa mga mall?

26 Replies

mas ok na fresh mommy kse madmi syrup yung sa mall e. or better if sa mall wg m nlng palagyan ng syrup ung sugar kse po

ako po bumibili minsan pero super less ng simple syrup.. 😊 halos wala nga po minsan. ung natural lemon lang.

kakabili kulang kanina sa walter😂 pero pinatanggal ko yung tube ice na nilagay😂😂

5y ago

Walter dn ako bumili mumsh..haha..d ko pinatanggal pero hnintay ko humupa ung lamig.haha

maganda po kung fresh squeeze lemon. Ipa less sugar nyo na lang po

Pwede po pero malessen nyo yung honey

Pa ontian mo lang ng sugar syrup sis.

yes... less syrup lang po☺️

Yes po okay po yan :)

Yes po mommy😊😊😊

in moderation lang po