lemon juice

pwede po ba ung lemon sa buntis? , tsaka kapaf may ubo at sipon po ba ? ok lang rin po lemon juice? sabi po kasi bawal daw ang lemon sa buntis ?

2 Replies

Pwede naman mommy. Umiinom din ako ng lemon water pag may sipon during pregnancy. In moderation na lang din po para iwas din sa pagsakit ng sikmura.

ako po nag lemon water or cucumber lemon water nung buntis. nakapanganak na po ako last august okay naman si baby. bakit daw po bawal?