lemon

Good po ba sa buntis ung lemonade juice?

lemon
26 Replies

As long as its natural, hindi po ung carbonated or powder, at it should be taken 30 minutes before a meal, to prevent fermentation. Kain talaga kayo 30 minutes after uminom ng any acidic juice or after kumain ng fruits. Pero if you have ulcers or gastric problems avoid po

Yes. Haluan mo narin ng pinakuluang malunggay para pang dagdag din ng milk. 💖

Yes sis. mas mabuti yan . as long as fresh lemon tlaga sya. Cleansing kasi yan

Ok sya sis.. kahit calamansi juice is ok din at healthy po

Opo. Any citrus pampaganda skin ng baby

Yes good na good sissu

Pwede pero less sugar

Yes pwide po

yes po sobra

Yes po. 😊