Confused

Ung bf ko po ilang beses na niya akong niloloko. ngayon na buntis ako sabi niya magbabago nadaw cya wag ko lang daw siyang iwan. Sa tingin niyo po magbabago pa kaya siya? Kasi 4 beses na niya akong niloloko n may babae sya.

33 Replies

Basta po konsumisyon dn po pinagtyatyagaan yan mamsh.pra kc pinahahaba mo lng sakit ng ulo mo.isipin mo nlng po baby mo,bawal po mastress.

ewan ko po peru sa experience ko nagbagu nga yung partner ko kaso unti unting nawawala ang feelings ko dahil sa paulit2x na sakit

Madaling sabihin mahirap gawin.. If ilang beses na nyang nagawa sayo sis me possibility na paulit ulit lang nyang gagawin..

Pwede sya magbago pag nakita nyo na baby nyio. Pero baka bumalik pa rin sya sa dati nyang gawi after months or year

Kung kaya mong iwan, iwanan mo na lalo kung kaya mong buhayin ang anak mo. Dont make your life miserable.

pwede nmn sya magbago try mo iwan makikita nyan worth mo at mas magbabgo yan kung mkita na nya baby nyo

Malay mo naman magbago dahil sa baby. One last chance pag nagloko ulet tama na.

Once a cheater, always a cheater. Sakit na kasi yan. Wala lang skl motto ko hihi

5y ago

Rizza, how dare you to say that "it's not true"? Experience mo lang naman yan, malamang paniniwalaan nila kung ano naranasan nila. Don't be so righteous.

Forgive him once, but if he cheated again. LEAVE!

Yes magbabago pa yan.lalo n pag nakita n c baby