Baba ng tingin ko sa sarili ko

Kanina lang po nalaman ko po na may babae pala yung LIP ko since 2015 😔 Manganganak na ako in 10 days. Kinumpronta ko sya kung bakit sabi nya lang sakin ayan daw napapala ng nang i-stalk. 2nd baby na po namin ito. Ang baba tuloy ng tingin ko sa sarili ko. Ayun po kasi batang bata at sexy. Grabe ang tagal na nya akong niloloko.

1 Reply

WTF. Name and address sapakin ko yan. Gagong yan ah. Hugs for you sis❤❤❤ So what's your plan now? If I were you Imma leave that shitface real quick. He doesn't deserve you and you definitely don't deserve to be treated like that. Please have the courage to do so. Redeem yourself. Stay strong for you and for your children. Love love❤❤