Bakit ba kailangan mag stay kung niloloko na kau ng partner nyo?

Kung ako sa side kahit kasal o ndi or bf , gf pang bakit mag stay pq qng niloloko nq ng partner q ndi lng isang beses at inuulit pa bakit ba?

2 Replies

It's either masyado mo lang syang mahal or naging dependent ka na talaga sa kanya. I admit naging dependent ako sa partner ko at nakakatakot yung mga possibilities kung mahiwalay ako lalo na sa kanya ako umaasa ng support for our child. Pero in the end, narealize ko lang talaga na masyaong strong yung feeling ko at masakit sakin na malayo sa kanya despite of his panloloko. Gladly, nagsisisi na sya for what he did. At hindi ko naman na nararamdamang may iba sya. He's so inlove with our family now. I'm hoping the same thing for you 😊

Usually ndi nmn skin .. nakikita q lng sa iba ngsa suffer cla pra sa isang tao na paulit ulit k nmn niloloko ang hirap kyang mging manhid.. pra sa taong mahal mo..kung kya mo nmn tlgang mag move on..