CHEAT

33 weeks & 4 days na akong buntis. Kaya nanglalamig yun bf ko. Yun tatay ng anak ko dahil may ibang babae. Kinalikot ko yun CP niya. Nakita ko may video nakacheck in sa MOTEL. Pero hindi ko nakita yun babae kasi pinatay yun ilaw bago lumabas yun babae sa CR. Nakikipag hiwalay ako sakanya. Sustento nalang hinihinge ko. Ayaw naman niya. Magbabago daw sya? Iiwasan daw barkada? Lagi daw siya dto sa tabi ko? Pero ngayon inuulit nanaman yun gnagawa. Ano ba dapat gawin? ☹??

2 Replies

Mukhang hindi na po magbabago yan bf nyo. Kahit patawarin mo sya uulit at uulit lang sya. Nasayo kung hanggang ilan chances kaya mo ibigay. Hindi naman dahilan na magstick sa isang relasyon dahil lang may anak kayo. Isipin mo kung ano magpapasaya sa inyo ng baby in the long run.

If he did it once, he would likely do it again. It's up to you po kung bibigyan mo ng chance but don't be in a relationship just for the sake of your baby kasi hindi ka din magiging happy kasi wala na ang trust.