Confused

Ung bf ko po ilang beses na niya akong niloloko. ngayon na buntis ako sabi niya magbabago nadaw cya wag ko lang daw siyang iwan. Sa tingin niyo po magbabago pa kaya siya? Kasi 4 beses na niya akong niloloko n may babae sya.

33 Replies

Sis sorry to say this, kung nagawa nya ng 4x ang panloloko sa iyo what do you expect from him in the future. For me once is enough, balang araw may tendency paring maulit at ikaw pa ang sisihin nya dahil may ipapamukha sya sa iyo na nang makilala mo sya ay alam mo nang ganun sya. I don't have to say more, just think of it. Hilingin mo sa Dios na Sya ang magkaloob ng lalaking karadapatdapat sa pagmamahal mo. God bless you sis, ingatan ka nawa ng Dios

Siguro.. kasi ganyan din bf ko sken sabi nya once na lumabas si baby wala ng ganon. Magbabago na sya. Naniwala naman ako. Until lumabas si baby ilang days palang namin non nahawakan ko fone nya at yun may nabasa ko may babae sya.. hinamon ko sya nun araw din na yun kako kung ganun din lang mag hiwalay na kami. Di sya pumayag. Sa harap ko mismo hiniwalayan nya yung babae at simula nun naging open na sya sken sa lahat. Feeling ko ngbabago naman na sya..

Mahirap mag tiwala sa sabi lang. Bilib ako sayo sis 4 times ka na niloko pinag bigyan mo pa at magkakaroon pa kayo ng anak. Hindi ko maisip. Pwede kasi na ngayon mabait siya pero after manganak okay pa din ba? Sa mga kakilala ko na lalaki, yung mga jowa ng kakilala ko, or even yung ex ko. Once a cheater always a cheater. Sorry sis. Masyadong bitter. Hahaha. I hope for the best for you and your baby

Ako sis ilang beses na din ako niloko ng hubby ko dati. Pero nung nabuntis ako, sobrang nagbago sya. Tagalaba, tagaluto, tagalinis, tagapagalaga kay baby. Ksi lagi ko panakot na pag niloko niya ko wala n ko pake sa knya, at di na niya makikita si baby hehe. Masyado syang inlove kay baby namin ngaun to do that things😊 Pero kasi depende pa din yan sa lalaki kung magbabago tlga

May mga lalaki po na "nagbabago" pag nagkaanak na... lalo qng babae first baby natatakot sila na bka si baby sumalo ng karma sa kalokohan nila... pero qng ulitin nnman nya yan kahit may anak na kami jusmio qng ako yan iiwan q yan (actually unang pangloloko palang wala na kami pag ganyan)... ayoko na makakalakihan ng anak q na isipin nyang "normal" ang pang loloko o pambababae.

No no no. Once is enough, twice is too much. May thrice at fourth pa? Jusko momsh. Kung talagang magbabago sya, try to move separate ways and tingnan mo muna ung effort nya. Paghirapan nya kamo. Then pag nakita mo naman na nageeffort sya and such, saka ka magdecide kung babalikan mo pa sya or wag na. Just a piece of advice though.

ikaw sis kaya mo pa ba siya tanggapin kahit ilang beses ka ng niloloko? minsan kasi tayo rin ang nakakaalam ng dapat gawin. kung alam mo hindi na healthy at nakaka apekto na sa baby mo much better na iwan mo na ung lalaki kasi ilang beses ka na rin niya niloloko. pero ikaw pa rin ang mag dedesisyon niyan.

Sorry, sis. But if I were in your shoes, iiwan ko sya. Trust is very important for me kasi. Sabi nga sa kanta ng PNE, "Parang tiwala, pag nasira na mahirap ng ayusin pa. Di kayang ipagdikit ang tiwala pag napunit" Hehehe. Kami ng asawa ko, yan ang isa sa dahilan kung bakit kami still strong for 8 years.

depende sa tao yan, ikaw lng po nakakakilala sa bf mo ikaw lng din makakapagsabi kung tlgang magbabago tlga sya. my kilala ako nakadalawang asawa na sya. dalawa na rin panganay nya puro babae pa pero ending manloloko prin. ayun iniwan sya hnd nya deserve magkapamilya kung hnd nya inaayus buhay nya.

It's up to you po. Love at your own risk. Ikaw naman po mas nkakakilala sknya hindi kami. Ms alam niyo po kwento niyo at yung pinaka ugat ng panloloko. Ang alam ko lang, We all deserve a 2nd chance pero 4th time na po ikaw niloko sbi niyo, so... Isipin niyo din po maige.