Thai 10 tuần đo độ mờ da gáy được chưa?

Ui đợi từ tuần 8 đến giờ mới sang tuần 10 mà đến tuần 12 mới dc khám lại để đo độ mờ da gáy. chưa dc gặp con sốt ruột ghê mà bsi này đông bệnh nhân lắm, đến k đúng lịch là k dc khám đâu. hay e đi pkham khác nhỉ, tuần 10 đã đo dc đmdg chưa thì tiện e làm sớm luôn? e nhớ trong nhóm có mom nói làm NIPT từ tuần 9 nên k cần phải sa tuần 12 nữa ý

8 Các câu trả lời

mom đã làm nipt thì k cần nữa mom, độ mờ da gáy từ 11w- 12w là chuẩn nhất mom nhé