tròn 11 tuần

Tròn 11 tuần đo độ mờ da gáy cho bé đc chưa ạ tại e có lịch khám vào tuần 9 mà e k có bất thường 2 hôm nay hơi đau vùng xương dưới và dây chèn nên đặt lich đi khám k biết có đo độ mờ da gáy cho bé đc k

14 Các câu trả lời

Đo lúc 11 12 tuần là chuẩn nhất. Bs sản trung ương bảo mình vậy. Mình 13w lúc trước BS bảo đó không chuẩn nữa nên bỏ qua khâu này

12 tuần, bs mới đo mom, có thể xê xích 1_ 2 ngày thôi. Sớm quá đo khônh rõ, khônh chính xác. Trễ quá thì không đo được nữa.

Minh 20 tuan mà minh hoi dau cac mon oi cac mon co pi ra huyết trắng ma còn hôi neu zi co bi hư thai hay gì ko

4y ago

K s ạ e củng tụt kí bthuong ạ Nhưng bthuong m ở chu kì giữa ăn uống đc thì ăn cho vào con nhé

Từ 11w5d bs ms đc phép đọc kết quả đo đmdg ạ.

Tuần 11 đo chưa có độ chính xác đâu m

4y ago

11tuan 2 ngay do do mo sau gay dk chua a

Đợi 5-7 ngày nữa hãy đo mom

đợi thêm tuần nữa mom..

Để 12w thi đẹp m ạ

Đo được nhé

2y trc rồi