Giới Tính

Em dc 12 tuần nay đi đo độ mờ da gáy vs xét nghiệm máu cho e hỏi có bit dc giới tính bé k ạ

21 Các câu trả lời

Hnay e dc 14 tuần mà bs kh cho mk biết là trai hay gái đâu các mom bs kêu muốn biết đi khám tư

mình cũng 12 tuần đi khám sàng lọc. bs siêu âm cũng đã nói giới tính của bé r nè.

mom khám thai ở đâu v? mình khám ở bv 115 bs họ đều cho biết giới tính thai nhi mà

Tuần này thì chưa thấy rõ M ạ. Tầm 15 hay 16 sẽ thấy rõ hơn M nhé

Siêu hỏi bsi xem cho chứ làm mấy cái kia đâu bit giới tính đâu

tầm đó chỉ là khả năng thôi chứ chưa chính xác dk mom ạ

12w thì chưa chính xác đâu mom tầm 16w thì chính xác á mom

hên xui mom.. chắc thì tháng sau siêu âm lại..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Khám tư thì mới biết sớm nhé mom