thai 16 tuần bụng to chưa?

Cm lúc thai 16 tuần bụng đã to chưa, sao bụng e bé xíu hà nhưng k phải tại nghén k ăn dc đâu e còn tăng những 3kg rồi đấy. Mà tầm này lại còn hay bị đói, ăn nhiều hơn cả mấy tuần trc liền nhưng chỉ hôm nào ăn no thì còn thấy xíu bụng nhô ra thôi chứ còn bthuong lúc mặc đồng phục cứ như k ý, chẳng ai nhận ra có bầu cả. Hay tại e bầu con gái nên k lớn nhanh bằng bầu bé trai nhỉ, con máy e cũng nhận ra rùi đấy

thai 16 tuần bụng to chưa?
4 Các câu trả lời

E đoán là chế bầu con so với cả ng cũng cao ráo mảnh mai nữa nên mới chưa thấy rõ bụng đúng k, chứ như team bầu bụng mỡ lại còn thấp nữa thì có mún giấu bụng cũng k dc 😆😆từ tuần 16 là con bdau lớn nhanh rồi đó mom ăn dc thì tốt quá nhưng hạn chế các món nhìu đường, thêm các tpham giàu canxi, sắt, chất xơ, co tgian tập thêm yoga với đi bộ nhẹ nhàng nữa là tối ngủ ngon hơn hẳn ý

E cũn như mom, 16w nhưng bụng vẫn còn bé. Mặc đồ bầu nhưng ko thấy bụng cũn ngại mà mặc đồ bình thường ôm quá lại ko tốt cho con. Ck e mới nói s dạo này ngủ mà ngáy to thế, trông khi đó giờ cái nết ngủ của e chỉ có đạp đá thôi chứ ko có ngáy gì cả. Nhưng vui nhất là bắt đầu cảm nhận đc con máy r các mom ạ

Tùy cơ địa mỗi người ak Mom. Chỗ mình có bé bầu gần 6th mà ko ai bit lun. Do bé đó nhỏ người lại hay mặc From rộng ak

em chưa m.. bầu bé đầu thì đa số ai cũng v.. nhưng bé sau thì bụng to sẵn rồi nên to nhanh lắm..