Đau lưng khi mang thai tháng cuối có cần đi khám k?

ui cm ơi, sao e vẫn uống canxi đầy đủ theo đơn của bsi mà mới sang tuần 36 thui mà lưng muốn gãy đôi ra lun ý, vừa tê vừa nhức, nhìu lúc buốt dọc suốt từ thắt lưng đến tận 2 bên xương chậu, nhất là hôm nào đứng nấu nướng lâu thì thôi rồi, tối nào cũng phải nhờ ox mát xa, chườm nóng mới dễ chịu hơn chút. Còn 4 tuần nữa mới về đích mà cứ bị ntn chắc e chít mất, cm đau vậy thì làm nào thế, hay e đi khám nhỉ?

10 Các câu trả lời

đau lưng là vấn đề thường gặp ở các mẹ bầu, nhất là bầu mấy tháng cuối m.. m mua đai đỡ bụng bầu, tập các bài yoga, k đứng hoặc ngồi quá lâu, ngủ nên nằm nghiêng nè.. k đỡ phải đi khám vì nếu giãn dây chằng tròn thì rất khó chịu m ạ.. đi khám bs sẽ có các biện pháp can thiệp giúp m đỡ đau hơn..