Bầu 16w đau xương chậu và thắt lưng

#xin_ý_kiến Các mẹ mang bầu có bị đau thắt lưng hay vùng chậu ko ạ? Em bầu tập 2, đau từ mấy tuần đầu tới giờ là 16w và có dấu hiệu tăng thêm, trở mình hay đổi tư thế là đau muốn khóc. Hiện giờ e uống canxi và Fe mỗi ngày 1 viên theo chỉ định của bác sĩ. Em lo là thai càng lớn thì cơn đau sẽ càng nặng hơn. Có mẹ nào có kinh nghiệm giảm đau nhức trong thai kì có thể chia sẻ với em ko ạ? Cảm ơn mọi người.

4 Các câu trả lời

đau quá nhiều nên đi khám nha mom. nếu có điều kiện thì mom thuê dịch vụ massage bầu thử xem

nên đi khám đi mom

nên đi khám nha m

di kham m