Đau lưng khi mang thai tháng cuối có cần đi khám k?

ui cm ơi, sao e vẫn uống canxi đầy đủ theo đơn của bsi mà mới sang tuần 36 thui mà lưng muốn gãy đôi ra lun ý, vừa tê vừa nhức, nhìu lúc buốt dọc suốt từ thắt lưng đến tận 2 bên xương chậu, nhất là hôm nào đứng nấu nướng lâu thì thôi rồi, tối nào cũng phải nhờ ox mát xa, chườm nóng mới dễ chịu hơn chút. Còn 4 tuần nữa mới về đích mà cứ bị ntn chắc e chít mất, cm đau vậy thì làm nào thế, hay e đi khám nhỉ?

10 Các câu trả lời

Mom theo dõi thêm xem, đau nhìu mà kéo dài quá 2 tuần cả là nóng sốt, bỏng rát khi đi tiểu hoặc xuất huyết âm đạo thì nên đi khám mom ạ vì đó là dấu hiệu dọa sinh non và nhiễm trùng đường tiết niệu đó. Còn bầu bì tháng cuối k tránh khỏi mấy cơn đau kkiu này đâu, như mom đứng lâu nấu nướng hoặc nằm ngồi, đi lại sai tư thế sẽ bị đau nhìu hơn đó, mom thử dùng cái đai đỡ bụng bầu giảm bớt áp lực lên lưng xem có ổn hơn k

Tình trạng thường gặp cuối thai kỳ á mom, do em bé lớn tạo sức ep lên vùng lưng, xương chậu nên hay bị đau. Mom có thể chườm ấm lên chỗ đau, cố gắng đi lại hoặc tập thể dục nhẹ nhàng cho máu huyết lưu thông, các cơ dẻo dai hơn. Khi ngồi nên để 1 chiếc gối kê phía sau, lúc nằm cũn v để lưng đc nâng đỡ

đau lưng là vấn đề thường gặp ở các mẹ bầu, nhất là bầu mấy tháng cuối m.. m mua đai đỡ bụng bầu, tập các bài yoga, k đứng hoặc ngồi quá lâu, ngủ nên nằm nghiêng nè.. k đỡ phải đi khám vì nếu giãn dây chằng tròn thì rất khó chịu m ạ.. đi khám bs sẽ có các biện pháp can thiệp giúp m đỡ đau hơn..

bầu tháng cuối nó mệt lắm mom mình trước cũng vậy, bổ sung canxi đầy đủ, ăn nhiều hải sản mà ck phải xoa bóp suốt

k sao m ạ thai nhi đang phát triển nhanh làm giã nở khung xương chậu nên mẹ cảm thấy đau í m tập bài yoga bầu xem đỡ k

thai lớn nên hay đau nhức đó m. bầu bì hạn chế đi hay đứng lâu nè. khi ngủ m kê gối cho đỡ đau

thai lớn nên cũng bị ảnh hưởng,mom ăn thêm nhiều hải sản như,tôm,cua mom ạ

thai lớn nên hay đau đó mom,nếu đau kéo dài mom nên đi khám

thai lớn nên vậy đó mom

Cố lên mom