Bầu 3 tháng đầu

E mới được 4w5d nhưng đi khám bsi bảo thai gần tử cung, dễ bị sảy. Em hay đau bụng vs đau thắt lưng nữa. Có mom nào thai gần tử cung mà vẫn cán đích thành công k ạ???? E lo quá

6 Các câu trả lời

m hạn chế đi lại, có người phải nằm im trên giường m nhé, khám theo chỉ định bs m nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

bác sĩ có kê tui thuốc đặt để an thai. mẹ hạn chế đi vận động đó

it đi lại nhiều....rang duong cho be lon lon xiu la đở ak m....

mom có củ gai thì uống lấy mấy cốc cho yên tâm ạ.

Hạn chế làm nặng..nghĩ ngơi nh ..đi nhẹ nhàng

m ráng nghi ngoi và di lại nhẹ nhàng