Bạn có không?

Từ lúc lấy chồng rồi sanh con đến nay... Cũng 2 năm rồi. Nhật ký chỉ còn cha mẹ ck .. từ bao giờ tôi không còn bạn bè nữa?

5 Các câu trả lời

bạn mình biết mình lu bu con nhỏ nên k làm phiền, thi thoảng đến chơi cho đồ, chat online hỏi thăm đc rồi, bạn nào ko có kèo nhậu chung là quên nhau thì mình coi như bè thôi k phải bạn

Muốn đi tụ tập cũng khó ấy m,vướng đủ thứ, dần dần rồi ít còn thân thiết nữa như khi chưa ck nữa

haha mình ở với chồng gần 3 năm k có bạn bè xung quanh toàn gd giờ có bầu mốt sanh thì càng k có luôn

cố gắng tự làm chủ kinh tế cho bản thân mình thì không phải phụ thuộc nhìn sắc mặt họ bạn ah

giờ muốn đi đâu cũng khó, nhìn mđ bạn mà ước ao. giờ mãi với 4 chữ cơm áo gạo tiền