2 tháng 10 ngày 5 ký bú mẹ hoàn toàn

Cháu sanh 3 ký...nay tròn 2 tháng 10 ngày 5 ký...bú mẹ hoàn toàn...ổn không các mom...đêm 7h con ti 100ml ngủ 1 mạch đến 2.3h sáng con thức ti thêm 100ml ngủ đến sáng...mẹ muốn chèn cữ đêm cho em thêm...nhưng em không bao giờ chịu thức mặt cho mẹ lay em dậy bằng mọi cách nhưng em vẫn ngủ là ngủ...nên đêm mẹ bất lực buộc phải cho con bú theo nhu cầu của con...#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

2 tháng 10 ngày 5 ký bú mẹ hoàn toàn
6 Các câu trả lời

Ngoài ra nếu muốn theo dõi cân nặng của con xem ổn không thì m vào “Công cụ theo dõi” trong app để đối chiếu, xấp xỉ mức trung bình là dc

chúc bé hay ăn chóng lớn ạ. mom ơi, cho mình 1 like với ạ https://community.beyeu.com/booth/1940062?d=android&ct=b&share=true

Tăng cân vậy là ổn rồi. Mỗi bé 1 nhu cầu, trẻ sơ sinh phát triển khi ngủ.

con ngủ ngoan thì không sao đâu m ơi

Cứ cho bé bú theo nhu cầu thoii mom

bé trộm vía r