Ngủ xuyên đêm

Bé 2 thang 10 ngày chỉ 5 ký..sanh 3 ký...đêm không thèm dậy bú...tôi 7h uống 100ml sữa là ngủ tận 6.7 tiếng...đói mới chịu dậy bú...mẹ lay là không bao giờ thức...vậy ổn không các mom...#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

19 Các câu trả lời

Con em gần 4th tv được 6kg đẻ 2,6kg mà hôm ông ngủ sớm hôm ngủ muộn. Đêm dậy ti 3 lần sáng ngủ cả buổi trưa chiều ổng chơi. Trước khi ngủ bất kể ngày đêm là cứ gắt ngủ😞

2mo ago

bé nhà mình ngủ đêm đến sáng dậy ti tầm 3đến 4lần

Miễn bé khỏe dc rồi m.mấy tháng đầu bé lên kg về sẽ. lên vài lạng bé khỏe là ok rồi. bé mình ngủ xuyên đêm ko .nay 3tuoi .bé sau thì cứ 3tieng là tí 1 lần .

Giống mình nè mom , mình sinh bé 2kg6 nhưng 2 tháng là dc 5kg hơn r , nhưng mà em bé k chịu ti đêm , kêu dậy cũng k chịu dậy , nhứt cái đầu thiệt luôn

Xin vía ngủ xuyên đêm các bé chứ bé nhà e hay tỉnh lắm. Trước khi ngủ cáu gắt xong ban ngày hay bắt bế cơ ko chịu nằm chơi gì cả

hơi nhỏ mom ạ con nhà mình 2tháng 4ngày mà 7kg bé sinh có 3.2kg ti sữa mẹ hoàn toàn mà lên cân ầm ầm hơi lo lắng

bé nhà e cũng bằng tháng mom mà cũng mới 5kg thôi. tối cũng tầm 100ml, trộm vía bé ngủ ngoan nhỉ.

Mỗi bé một nhu cầu. Trẻ sơ sinh phát triển khi ngủ. Em nghĩ không cần đánh thức làm gì

con mình 2 tháng cũng y chang vậy, mà thức trễ hơn, 9h ngủ tới 3 4h sáng mới chịu dậy bú

6mo ago

lên cân nhanh sợ lắm các mom ạ thà cho con lên từ từ thôi con mình ti sữa mẹ hoàn toàn mà lên cân ầm ầm

Bé nhà em cũng vậy, tối bú tầm 7h uống 120ml, ngủ tới gần 5h sáng mới dậy

xin vía ngủ ngon của các bé ạ 🥲 thức đêm miết cực quá ạ