.

- Nghĩ mà buồn quá các mom. Có chồng thì thương mình thật đó nhưng thương cái kiểu không tâm lý. Mình thì đang mang thai ở tuần 32 rồi, chồng đi làm cả tuần nghỉ có ngày chủ nhật chẳng bao giờ tự nhiên mà hỏi vợ nay có muốn đi đâu không ...có mấy lần mình muốn đi đâu đó chơi kêu chồng chở đi, thì hắn bảo ở đó có gì vui rồi trời nắng thế này đi làm gì..2 3 lần vậy rồi từ đó mình chẳng bao giờ mở miệng ra kêu đi đâu hết. Còn mà nếu bạn bè hay anh em của chồng mình rủ đi nhậu hay đi đâu đó là xách cái xe đi liền, sáng đi là tới chiều mới về, còn tối đi thì tới khuya...vậy là hết ngày chủ nhật, cả tuần mình thì cứ ru rú ở nhà không được đi đâu hết có ngày chủ nhật hóng chồng chở đi đâu đó cho khuây khỏa thoải mái chút mà vậy đó các mom. Còn về việc ăn uống, ăn gì được cái gì không ăn được.. Các mẹ mang thai bản thân tự tìm hiểu mấy cái đó chứ, chồng mình làm như mình không biết cái gì, đôi khi nói cái này ăn được cái kia không ăn được...còn ổng thì cứ cãi xong lại bảo 1 câu không tin gọi điện hỏi mẹ thử coi, hở cái gì 1 chút cũng hỏi mẹ ..đến cái đơn giản thôi là uống nước dừa được chưa cũng kêu gọi điện về hỏi mẹ. Nhiều khi mình nghĩ ủa sao không tự lên mạng mà xem, cứ cái gì cũng mẹ mẹ ...rồi mẹ chồng sẽ nghĩ sao về mình. Có ông chồng mà thương vợ cái kiểu đó chán quá các mom

26 Các câu trả lời

Mih buồn lắm các bạn , mình cũng kp gđ ck mih quan trộng hon hay con mình ay, từ tui có bầu tới jio mẹ tui chở tui ik khám không, tới hôm đó mẹ tui bận nên k chở jk, nên mẹ tui mới ns kju ck tui về chở jk, tui kiu về chở jk khám, ck tui ns tuan này mắt chở me về que là jk đám k jk đx, koa muon ai cho jk jk , các bạn koi koá tuổi thân mjk k, tại j bs ns mjk bi thieu máu , sợ sau này sanh con ảnh huong toi con, mih ns ảnh về chở e jk jk k ai chở jk đx au và ngày đó là gay ngày sàn lọc đợt hai, mà mjk cở nào cũg k về , mjk bùn lắm và tuổi thân lắm, ck mjk coi gđ ck mjk hơn con mjk, mjk rat là chán ngj toi mjk đao lòng khóc hoài,, và kp ns cùng ai ht

5y ago

Co gang len b. Minh thi toan di kham thai mm. Ck cho di kham dk 1 lan. Gio moi de dk hon 1 thang thi bà ngoai va 2 me con tu mien nam ve mien bắc. Tu tim niềm vui cho m nha ban

Ck e thì khác. Đi làm về mệt như thế nào đi nữa thì tối cũng tranh thủ chở vợ Đi một vòng rồi mua đồ ăn các kiểu xong rồi chở về. Còn vợ thèm gì cũng tranh thủ thời gian mua cho vợ ăn. Còn mấy chuyện ăn Đc hay k thì BS dặn có gì là cử ngay cho vợ. Cái gì k biết thì gọi hỏi mẹ dù gì mẹ cũng trãi qua rồi nên sẽ hiểu hơn. Biết vợ có thai rất khó chịu dù e có cọc hay quạo gì cũng k bao giờ giận em. Còn lo mua áo ấm cho e sợ gần tết trời lạnh. Còn lo cho chuyện qua tết e sanh nữa. Lo nhiều lắm. Riết rồi e chỉ ăn rồi ngủ. K cần lo nghĩ gì hết. Để ck lo hết

Mẹ ruột lẫn mẹ chồng mình đều k nhớ nên hay ko nên ăn gì hết kaka nên mình toàn tự đọc trên mạng, hên cái mình muốn ăn giề tên dó cũng cho hay chở đi ăn, mà chở đi miết hay quạu mình ghét mình ko thèm rủ nữa chỉ khi nào tự lên tiếng trước thì mình đi. Mà mom ko đi xe được hỉ? Mình tự đi xe từ lúc mới bầu đến gần sinh bé luôn 😂😂 chỉ có trước 2 3 tuần sanh mình nhờ chở đi làm thôi, sợ mắc công đau bụng giữa đường thấy mồ. Mình tự đi xe mình thích đi đâu thì đi khỏi chờ khỏi đợi, khỏi nhờ vả mặt nhăn nhó.

5y ago

Có cái xe cả tuần hắn đi làm, lúc về muộn lúc về sớm. Ăn cơm xong cũng phải 7 rưỡi 8 giờ rồi mom, còn chủ nhật hắn đi chơi mình có xe đâu đi. Mà đi mình nhát đi lắm 😂

Mình cũng giống mom đó. Thương thật nhưng không tâm lý. Mình mới bầu tuần 11 thôi đang ốm nghén, chồng ở nhà cũng vậy không bao giờ nói chuyện hỏi han vợ suốt ngày cắm đầu vào chơi game, đến khi đi làm xa nhà tưởng rằng sẽ nhớ vợ con sẽ gọi về nói chuyện nhưng chẳng thấy đâu vợ gọi Đi thì bảo anh đang Ur, anh say rồi hoặc a đang hát, rồi đau hơn nữa là bảo biết nói gì mà gọi.thèm gì bảo đi mua cho thì bảo sao em không tự Đi. Buồn lắm các mom ạ

Chưa đâu m. Đợi tới sinh đi rồi biết cái vô tâm tới cở nào. Nhak tới mà chán dễ sợ. CK mình bảo sinh thêm 1 đứa nữa. Phải chi bít quan tâm chia sẽ thì cái mình chịu đau chịu khổ đẻ 10 đứa cũng đáng. Còn đằng này mơ đi he cưng. M cố gắn lên. J bản thân mình j con, cứ bơ mấy chả đi đừng để ý tới càng để ý càng thấy buồn và tủi chứ coa dc j đâu. Bầu là phải để tinh thần vui vẽ, bớt sn. Chúc m vui

Bởi lấy phải ng chồng vô tâm nv tủi thân lắm mom ạ nhiều khi biết nv đã k lấy làm gì cho khô thân ... Ck em cũng v suốt ngày bấm đt chơi l.quân chẳng bao h biết cầm dt lên mạng coi bầu bì thèm gì kiêng gì rồi v..v ..mổi lần em thèm gì kiu đi mua cái nó nhằn cái mặt ra vẻ khó chịu... Bạn bè kiu đi nhậu thì vui vẻ xách xe đi nhanh lắm ..em cũng nói nhiều rồi mà vẫn chứng nào tật đó thôi thì kệ luôn có cũng như ko...

Haz còn ck m còn chán hơn.cưới xong chả bgio đưa đi chơi.vk bầu bảo thèm cái này cái nọ hắn chỉ bảo thế à xong quay ra chơi game tiếp.rất chịu khó đọc báo tin tức này nọ nhưng chả bgio chịu tìm hiểu vde bầu bí.m bầu người nóng hơn bt suốt ngày hỏi sao nóng thế nhỉ m chán chả thèm gthich luôn.nói chung là tự thương mình thôi 😁

Đàn ông suy nghĩ khác phụ nữ lắm. Mom cứ nói thẳng ra mom khó chịu chỗ nào, ko vui chỗ nào. Nếu ck thương mình sẽ sửa từ từ thôi. Còn nếu thấy ko thay đổi đc thì mình đừng nghĩ nhiều. Tự thích nghi với số phận, suy nghĩ nhiều chỉ có mình buồn thôi chứ ck ko biết j đâu

Nói thẳng ra mom ạ.em chả bh đòi đi chơi , Chồng e được cái vợ bầu thì bầu nhưng hay đưa vợ đi chơi, đi dạo cho khuây, cứ sợ đẻ xong vợ k đi đâu đc. Đi uống bia , uống nước cũng xách vợ đi cơ. Nói cho chồng biết chứ giữ trong lòng buồn mình.

ck mình thì cũng vậy ý, thương nhưng kiểu vô tâm, từ khi mk bầu đến jo, mk ăn j, mua sữa j uống ,hay sắt cũng vậy, toàn mk tự đi mua chứ có pjo đưa đi mua hoặc mua cho pjo đâu, nghĩ cũng tủi, nhưng vẫn fai tự túc thôi