Nhà mẹ đẻ

E lấy ck ở bình dương , Quê e thì ở nha trang , mà sanh ở bên nhà chồng , e mới sanh e bé nay đc 13 ngày rồi , cho e hỏi e bé.cỡ.máy tháng là ẳm đc về nhà mẹ đẻ e ở nha trang ạ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

sợ dịch thui chứ về lúc nào cx đc nhưng mik nghĩ ra thág hả đi mom bé còn nhỏ tội bé thui

Lúc nào về chả được, vấn đề là an toàn dịch bệnh cho cả mẹ và bé thế thôi.

Ra tháng thì mom về đc r. Chứ cảnh sống chung vs mc chán lắm

thích là về thôi mom, còn ko thì 1th là về

3y ago

dạ , e bé 1 tháng thì cứng chưa vậy ạ , e mới sanh xog ở với bà mẹ chồng riết e bị trầm cảm luôn quá mom ơi

Dịch này đi lại hơi khó nha mom

m thấy khỏe con ổn thì đi đc nè

3y ago

tầm 1th trở lên á m

chỉ sợ dịch quá thôi mom..

1 tháng nha mom

tầm 3th m

3y