Gợi ý tên đệm cho con trai tên dương

Từ lúc e nt báo lão ck có con trai đến lúc e ra gặp ổng có 15p thôi mà cả họ đều biết tin luôn đó cm. Nhà có 1 bé gái r, giờ thêm 1 bé trai nữa là đủ nếp đủ tẻ nên ổng khoái lắm. Cả đoạn đường về rót mật vào tai e đủ điều, nào là vk đặt tên con đi, tên nào cũn đc. E thì đâu cần ổng nói cũn định sẵn cái tên cho con là Dương r. giờ tìm thêm tên đệm nữa là đủ ạ. Nhờ cm tư vấn giúp e nha

2 Các câu trả lời

E thấy chữ lót tên dương cứ phải chọn những từ mà ghép vào thể hiện dc sự mạnh mẽ, tỏa sáng, rực rỡ ánh hào quang như vầng mặt trời ý chế ạ, lúc gọi lên nghe mới oách 🤣 🤣. từ giờ đến lúc sinh còn nhìu tgian nên mom cứ từ từ tham khảo sẽ chốt dc tên ưng ý nhất. e xin đề cử Hữu Dương, Trí Dương, Quân Dương, Đức Dương cho nó văn võ song toàn hehe

Đúng ý ổng r bây h mom muốn gì chả đc, đòi hỏi nhìu đi mom hihi. Tên đệm với tên Dương mh thấy có mấy tên hay như Hoàng Dương, chữ “Hoàng” thường được dùng để chỉ người vương giả. Mong con sau này sẽ được giàu sang, phú quý. Hay Trung Dương mh mong con sẽ là người có tấm lòng trung nghĩa, son sắc, không thay lòng đổi dạ.