xin 500 gợi ý Đặt tên con trai họ Trương

Lại là chuyên mục đặt tên, hôm trc có post nhờ đặt tên con gái họ Trương thấy cm tư vấn nhiệt tình quá nên e xin gợi ý luôn các tên hay cho con trai họ Trương với, để dành nghiên cứu dần đến lúc đẻ còn chốt hạ. Nhà e ai cũng dễ tính nên tên 3,4 chữ đều đc, miễn sao nghe nó mạnh mẽ, cứng cỏi là ok. Tên nào hợp là e đặt luôn, sau con lớn kể cho nghe kỷ niệm đặt tên là nhờ mấy cô dì trên Tap gợi ý🤣🤣. Xia xỉa cm trc nhaaaa🥰

xin 500 gợi ý Đặt tên con trai họ Trương
30 Các câu trả lời

Mình thấy nhiều tên hay lắm mà ý nghĩa nữa ví dụ nè mom: An Phúc: Ba mẹ mong muốn con có cuộc sống bình yên, hạnh phúc và luôn hướng về gia đình Minh Quân: Trở thành một người lãnh đạo tài giỏi được mọi người tôn trọng, nể phục. Duy Toàn: mong con có trí tuệ vẹn toàn Thanh Hòa: hòa thuận, bình hòa, cuộc đời êm đềm Mom vô TAP nhiều bài gợi ý tên con trai hay lắm nhé

họ này có cụ Trương Hán Siêu nổi tiếng lắm này, con cháu chắc cũng nhìu ng hiền tài, công thành danh toại lắm đây. M cũng thích tên con trai cứng cỏi, nghe ra chất đàn ông, chứ tên mềm quá dễ nhầm lẫn giới tính lắm 🤣🤣 Mom thích tên Bách Sơn k, nghĩa là ng có tính tình ngay thẳng, mạnh mẽ, k bgio chịu khuất phục trc những điều xấu. ý nghĩa đấy chứ

Trương Đan Phong Trương Hoàng Phong Trương Tuấn Kiệt Trương Trung Kiên Mom tham khảo nha

Trương Quốc Khánh trương Minh Thương Trương Tuấn Anh Trương Triệu Vũ

Trương Tuấn Kiệt Trương Tuấn Tú Trương Anh Dũng Trương Quốc Cường

Trương Vô Kỵ Trương Hán Siêu Trương Dương Trương

Trương Tam Phong (é hé hé) 🤣🤣🤣

Trương Quốc Cường

Trương Phương Bảo

Trương Hoàng Nguyên