Xin gợi ý tên đệm cho tên huyền

Vừa siu âm biết con là công chúa là ông ck mh quất ngay cho cái tên Huyền. Mh hay trêu bộ tên nyc hay gì mà có sẵn v, ổng kêu con gái tên Huyền nge nhẹ nhàng, dth. Mh thì đặt tên đệm cho con, mà cũn ko nghĩ ra đc cái tên nào hay ghép vào, để nguyên chữ “Thị” thì tên nó cũn cũn thế nào í. Cm cho mh chút ý kiến vs ạ

10 Các câu trả lời

thời buổi nào rồi còn bê chữ thị vào làm gì mom ơi, nó quê mùa sến súa mà làm cái tên nó dở ẹc ra í. 😂 cá nhân mình ko thích tên Huyền cho lắm vì mình tên Tuyền đây, lại có cả chữ Thị nữa. haizzzz đặt tên dấu huyền thấy cuộc đời nó đi xuống quá mom. Tên con đặt thanh ngang hay thanh sắc cho cuộc đời nó khá mom ơi 😂 như mình, đời nó chán v ra đây 😂

Ây xời, cháu mình cũng tên này nên trc cả nhà nghĩ ra 1 list những tên đệm hay cho tên huyền, tha hồ mà chọn nhưng nhìu quá còn rối nùi hơn 🤣🤣Vào bán kết có Bích Huyền, Ngọc Huyền, Trúc Huyền, Thủy Huyền. Thế mà đến lúc chốt hạ thì bà e m bà chọn Khánh Huyền, trớt quớt k. Kêu nghĩa là ng con gái quyền uy cương cường, ý chí kiên định gì gì đấy

Trên TAP có mấy bài gợi ý á mom, nhìu vô số kể mà hay hay ko á. Mh nhớ tên lót cho tên huyền có mấy cái ý nghĩa lắm, như Ánh Huyền ý mong muốn con luôn kiều diễm, xinh đẹp. Nhật Huyền nghĩa là ánh mặt trời huyền ảo. Hay Xuân Huyền muốn con ạnh phúc, an bình và tràn đầy sức sống như mùa xuân. Ko thì Tú Huyền để con đc thông minh, lanh lẹ.

Trên TAP Có mục tên cho bé, mẹ lên tham khảo thử nhé. Ánh Huyền, Minh Huyền, Thu Huyền..

Ngọc Huyền, Minh Huyền, Thu Huyền. bỏ chữ Thị đi m ạ. giờ ai còn dùng Thị nữa 😅

Như Huyền, Khánh Huyền, Ngọc Huyền

Bích Huyền , Ngọc Huyền

Ngọc Huyền, Khánh Huyền

Ngọc Huyền

qtam