Gợi ý đặt tên con trai lót chữ hoàng

Bữa h cty tổng kết cuối năm hết r nên việc cũn nhàn thế là 2vc làm chung cty như e có nhìu tg ngồi nt cho nhao. Bữa nay mới 16w mà ổng đã đòi đặt tên cho con, e siu âm 4d bsi nói con trai, thành ra ổng nôn lắm. Đòi đặt tên có chữ lót là hoàng cho đẹp cho sang. Ổng ban cho e quyền đc chọn tên, mà e cũn chưa định hương đc tên gì nhờ cm giới thiệu giúp e vài tên vs ạ

Gợi ý đặt tên con trai lót chữ hoàng
7 Các câu trả lời

Nhìu lắm mom ơi, mom lên app của TAP tha hồ chọn luôn. Mh thấy tên con trái lót chữ hoàng nhìu tên đẹp mà ý nghĩ nữa như Hoàng Khải: Sáng suốt, thông tuệ. Hoàng Khôi: Là người thông minh, sáng suốt, thông tuệ. Hoàng Triết: Là người có suy nghĩ sâu sắc, sáng suốt, tài giỏi. Hoàng Thiên: Là người có tài năng, chí lớn. Hoàng Viễn: Là người có tầm nhìn xa và hoài bão lớn.

ngày xưa các cụ hay kiêng đặt tên có chữ Hoàng với chữ Thiên, kiểu tránh những tên lquan đến vua chúa ý, nhưng giờ tư tưởng thoáng rùi nên nếu thích thì vẫn đặt được, miễn chọn tên đệm tên lót hợp nhau với có ý nghĩa. Mom thử ghép mấy tên này với họ của con xem có xuôi k nhé, Hoàng Dũng, Hoàng Kiên, Hoàng Tuấn, Hoàng Trung, Hoàng Quân, Hoàng giáp, Hoàng gIang

Hoàng Nam Hoàng Anh Hoàng Duy Hoàng Hiếu Hoàng Tuấn

Hoàng Anh, Hoàng Minh, Hoàng Vũ, Hoàng Bảo,...

Hoàng Anh,Hoàng Minh,Hoàng Hải,Hoàng Quân

hoàng anh hoàng minh

.