Đặt tên cho con gái tuổi sửu

Có mẹ nào sinh con vào ngày 31/12 như e ko ạ, nhích thêm xíu nữa là đc ngày 1/1 siu đẹp r nhưng nghĩ lại thì con gái tuổi dần cũn ko tốt mấy. E sinh mổ nên mấy nay người đau nhức r chăm con đầu tắt mặt tối nên cũn chưa nghĩ đc cho cô Sửu nhà e cái tên nữa cm ơi. Cm gợi ý giúp e cái tên dễ nhớ, dễ đọc mà ý nghĩ vs ạ

Đặt tên cho con gái tuổi sửu
8 Các câu trả lời

Có sang 1/1 cũng chưa tới tuổi Dần mà mom :d khi nào sinh ngày 1/2 thì mới là tuổi Dần nè. Bé đầu mình sinh 29 tết vẫn là tuổi Ngọ luôn. Mình đọc bài của TAP thì biết là nếu con gái tuổi sửu thì mom nên chọn những tên có chữ: Kim, Dậu, Triệu, Hoàng, Thu, Phong, Bạch, Nhạn… nhé. Mom chọn tên thích đi xong GG ra nghĩa

Tên thì nhìu lắm mom, mom lên app của TAP í có nhìu gợi ý cho mom lựa chọn nè. Tên con gái thì mh thấy mấy tên hay như Nhã Kim ý muốn con có cuộc sống sung túc an vui, cao sang. Ái Liên muốn con xinh đẹp, cao quý, thanh khiết như hoa sen nhân ái. Nguyệt Bạch tên con mang nghĩa trong sáng, đẹp như vầng trăng.

Khả Anh Yên Đan Nhã Tiên Thiên Đan Khả Hân Mẫn Tiên Mom tham.khảo nha

Trên app có tính năng đặt tên cho con đó mom, mom tham khảo nhé

mình thích tên Ngọc Mai Lan Hương Thảo My

m vào mục đặt tên của tap tham khảo nè

vào mục đặt tên của app m

trên google nhiều lắm nè m..