giúp e chọn Tên đệm cho tên khang

#thamkhảo #cmtưvấn Định nhờ ob nội đặt tên cho đít nhôm vì e thấy nhìu ng cẩn thận, cầu kì khoản này lắm. Thế mà bố ck đưa cho quyển gia phả bảo xem tránh trùng tên phạm huý các cụ thôi còn thích tên gì đặt tên đấy. Ck e tên An nên chốt lại cả nhà chọn tên Khang. Giờ còn tên đệm nữa e cần gợi ý từ các mom ghép với họ Nguyễn cho hợp ạ

19 Các câu trả lời

Đặt tên Khang hợp lý quá rùi còn gì nữa mom, vừa đẹp mà ghép với tên bố lại ý nghĩa nữa, chắc ob cũng gật gù ưng cái bụng nhỉ 😂 Muốn thêm phần thịnh vượng, phú quý mom nên chọn tên đệm chữ Hán ý. E thấy chữ lót cho tên Khang có Phúc Khang, Minh Khang, Thế Khang, Trí Khang giải nghĩa ra đều có hàm ý mong cho cs của con sau này thuận buồm xuôi gió, may mắn, đủ đầy

Có nhiều gợi ý tên đệm cho con trai tên khang lắm mom vì tên Khang vốn đã hay rồi, lại là vần bằng nên chọn tên lót dễ lắm. Trí Khang đi mom, chỉ người khỏe mạnh, thông minh, phú quý và có cuộc sống bình an. Thế Khang thì là gia thế trong sự giàu sang phú quý. Hoặc quen thuộc hơn thì là An Khang, Duy Khang

Lấy tên Bố làm tên lót vừa hay mà lại ý nghĩa đó Mom Nguyễn An Khang

Nguyễn Tuấn Khang. Minh Khang. Hoàng Khang

Minh Khang, Nguyên Khang, Hoàng khang, Đình Khang, Thành Khang.

Minh khang duy khang công khang anh khang Đức khang

Minh Khang Hữu Khang Hoàng Khang Duy Khang

An Khang Anh Khang Phúc Khang Đức Khang

An Khang, Phúc Khang, Gia Khang

m kham khảo trên ap xem