Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ

E buồn quá các mom ơi, e lần đầu mang thai mà hqa đi khám trong bsĩ nói e bị bong tách và phải nhét thuốc ạ. Bsĩ có dặn e hạn chế đi lại, phải nghĩ ngơi nhìu. E tìm hỉu thấy bị như v là dọa sảy thai phải ko các mom? E lo lắng quá, ko biết phải làm sao? Bữa nay nhà e cấm cửa e luôn r, chỉ cho lẩn quẩn trong phòng thôi hic

Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ
13 Các câu trả lời

Mom đừng lo quá, cái này nhìu mẹ gặp r. Chỉ cần nghỉ ngơi nhìu, hạn chế đi lại, nhất là leo cầu thang vs làm việc nặng là từ từ sẽ ổn thôi.. Khi nằm mom nên nghiêng bên trái, duỗi chân trái, chân phải gấp lại giúp tim hoạt động dễ dàng, việc lưu thông máu đến em bé cũng dễ dàng hơn. Vs tư thế này giúp bé iu thoải mái, phát triển ổn định không bị dọa sảy thai nữa nha mom.

Relax đi mom ơi, động thai càng nghĩ nhìu hay xúc động mạnh càng k tốt đâu, tử cung lại càng dễ co bóp ý. Tạm thời mom nên hạn chế vdong, nghỉ ngơi càng nhìu càng tốt, ăn đủ chất, các món dễ tiêu hóa, ít dầu mỡ. thêm cháo hạt sen, cháo cá chép, cháo bầu dục cho an thai. Lúc nằm thì nghiêng sang bên trái, chân duỗi, chân co cho máu lưu thông sẽ dễ chịu và tốt cho cả bé em nữa

đừng lo lắng quá nha mom, mom cứ nghe bác sĩ, hạn chế đi lại, vận động nhẹ nhàng thôi, nghỉ ngơi nhiều, thường xuyên nói chuyện với con nha

cố lên nha mom mom nằm nghiêng sang trái rồi kê cao chân lên , nằm một chỗ tốt nhất là k đi lại nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m đừng lo quá kẻo lại ảnh hưởng con nè, m cứ làm theo hướng dẫn của bs, nằm nghĩ ngơi, kê chân cao lên nè.

nằm nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bs là đc m.. em thấy có nhiều m bị và khỏi rồi.. m đừng lo quá tội con..

Mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, nằm tư thế nào thấy thoải mái nhất là được nè

Mom nằm nghiên trái sẽ tốt hơn , mom mua một gối ôm bầu sử dụng cho dễ chịu

cứ bình tĩnh nè m lo lắng quá ảnh hưởng bé chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Tích cực lên Mom. Theo chỉ dẫn của Bác sĩ nha. Cố gắng lên Mom