bé k chịu bú bình

bé đang bú bình và bú mẹ song song , tầm 2 tháng 10 ngày đột nhiên bé k chịu bú bình nữa . mặc dù có đổi bình sữa mà bé vẫn k phối hợp. các moom nào có kinh nghiệm trường hợp này giúp e #tậpđầulàmmẹ ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

8 Các câu trả lời

chọn 1 trong 2 thôi. con mình cũng bỏ bình bú mẹ, giờ chọn bú mẹ và đút bằng thìa đây. chịu cực chút bú mẹ cho có chất đề kháng. khoảng 6 tháng ăn dặm nhẹ đc rồi.

Bé càng lớn càng khó tính. Bình thì k mềm bằng vú mẹ nên bạn ý bỏ bình đó mom

Bé nhà mk cx vậy mk đang đặt bình kamidi thử xem nếu ổn mk bảo mom

bé mh còn k chịu bú bình, k biết mai mốt đi làm thì làm sao đây?

1y ago

bởi khó đang tập từng xí đây moom ơi

Giống bé m trc đây. Mom cố gắng tập dần cho bé nha

kiên trì tập lại cho bé cũng k đc à m

giống y bé nhà mình, mình cũng bó tay

cảm ơn các moom nek