Tập ti bình như nào ạ

Các mom cho e hỏi làm thế nào để tập ăn bình lại ạ.trc bé e ti song song do mẹ ít sữa nên có dặm thêm sct mà dạo gần đây k chịu ti bình chỉ ti mẹ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

Mẹ gắn núm ti bình vào ti mẹ xem bé có ti ko? Gắn 1 vài bữa bé quen ti thì bỏ bình thử xem sao. Như mình thì ngược lại m, bé mình chỉ ti bình ko chịu ti mẹ, m vắt đúng cử mà vẫn thấy ít sữa dần, thế là mình gắn núm ti bình vào ti mẹ thì bé lại chịu ti, mỗi tội mình hơi đau 1 chút mà sữa đc kích lên lại nên mình cũng gắng. Giờ bé mình 5m ti song song đây m, nhưng mà ti mẹ thì phải gắn cái núm mới ti 😅

7mo ago

Kiên trì thử m. Bé mình đầu cũng ko chịu. Mình cho bé đói 1 chút rồi mình thử, vs mình cho bé mấy lúc bé đang ngái ngủ á. Bình cũng kiên trì vài ngày thì bé chịu bú

Kiên trì thôi mom ạ. Bé nhà m xác định nửa tháng pha sữa xong đổ đi. Rồi cầm bình nhai nhai cắn về sau 1 ngày đẹp trời bạn ấy mút. Từ đó là biết mút thôi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

7mo ago

Đợt bé của m thì m vẫn cho bú mẹ. Nhưng kiểu cầm bình chơi chơi ấy mom. Xong 1 hôm m đi làm bé ở nhà chơi với bà cứ mút mút nước. Vì bà đổ nc vào cho bé tập. Thấy bé mút nên được đà bà pha sữa đổ vào thế là bé mút hết. Rồi từ đó ngày hôm sau và tới giờ cứ mút vậy thôi. M về thì bé vẫn bú mẹ

Bé chon ti mẹ rồi đó. Giờ thì chỉ còn cách chọn 1 trong hai thôi. Hoặc ti mẹ thôi. Bé mút riết sữa sẽ lên theo nhu cầu bé. Mẹ chịu khó ôm con cho mút mấy hôm. Ko thì hút ra bú bình. Mà hút thì phải đúng giờ

7mo ago

Vâng

Nếu còn nhiều sữa thì mom vắt ra cho bé uống, k thì c tập cho né ngày 2 lần ti bình, căn lúc bé ms ngủ dậy thật đói thì bé sẽ ti và dần r quen, em cũng đnag chi bé tập ti những lúc đói bé ms hợp tác

Nhiều bé tầm 2th biết phân biệt ti mẹ vs ti bình r là không chịu bình nữa. Phải kiên nhẫn tập hoặc m để bé đói bé phải bú bình

Ti song song nên con chọn ti mẹ ấy m, khi m cho con ti thi thoảng đút bình vào, tập dần thôi m ạ

bé mình thích ti bình nên cũng k có kn đẩy bài cho mom

bé mh hoàn toàn k chịu ti bình luôn, rầu hết sức

Sữa mẹ hay sữa ct gì mom pha vào bình hết cho bé ti

7mo ago

Vâng

cố găng cho bé ti bình tiếp k có bé quên

7mo ago

Khó nhỉ mom.bé nhà mh cũng tuần nay như thế rồi