mấy c ơi e có bầu 9w 3d mà e đi sa 3 lần rồi .. e 2 năm mới có nên giờ e sợ lắm .. e cứ muốn đi sa xem con có khỏe k ? mà hôm nay e cứ thấy thỉnh thoảng cứ nhói nhói bụng dưới khó chịu quá có ai bị giống e k ạ.hay lại đi khám lần nửa các mẹ nhỉ

Tư vấn giúp e

10 Các câu trả lời

Trời! Siêu âm ko tốt cho bé đâu. Mới 9 tuần là.mới nghe đc tim thai thôi. Mẹ nên bớt lo lắng, chỉnh lại chế độ ăn uống và năng hít thở ko khí. Nếu bé cứ phát triển theo chỉ số theo tuần là mình yên tâm rồi. Bớt vận động mạnh như mang vác hay lên xuống cầu thang. Tới 3 tháng giữa mới bớt rủi ro doạ sảy thai. https://vn.theasianparent.com/bang-chi-so-thai-nhi

5y ago

Vâng ạ

K có bất thường gì thì m chỉ nên đi khám với siêu âm các mốc quan trọng thui đừng lạm dụng quá

2 năm trước

2year trước

2 năm rồi

lâu rồi

lâu r

2y trc

Tt

.