Có phải con đang làm tổ không ạ

Từ 2-3 hôm nay e thỉnh thoảng bị nhói ở bụng dưới hoặc bên bụng phải, bên trái. Thỉnh thoảng lại nhói bên hông. Nhói giật như kiểu kim châm ấy thôi ạ. Chứ k đau quoằn quoại, có fai dấu hiệu thai đag làm tổ k ạ. e chậm 5-6 ngày rồi. Thử que 2 vạch đậm, c

4 Các câu trả lời

Đi khám sớm đi m. mình cũng mới . đến chủ nhật này la 6tuan. Hôm trê 6ngay thư que lên 2v mơ cũng nhói âm i như đau hành kinh 2.3 hôm . 4ngay sau thử 2v bằng nhau. mình đi khám vì mình hiếm muộn từng bị sinh non 2lan 5.6 tháng nên mình khám sớm theo bs để điều trị. ra sâ Dc 4t đã vào tổ. nhưng nội tiết thấp phải tiêm với uống đặt âđ nua. chu nhật này mình lại đi theo lịch. mong sao con khỏe và có tim thai ổn là mừng.

3y ago

hcg tăng cao là tốt m ơi. m yên tâm đi

bình tĩnh mom, đi lại nhẹ nhàng, thư giãn. Mới trễ 5 ngày còn sớm lắm, chờ thêm 1 2 tuần nữa mom ạ

3y ago

m nghĩ chưa đâu 1 tuần nữa đi mom

cứ phải siêu âm mới chắc đc

M siêu âm cho chắc

3y ago

Cố gắng đi đứng , ăn uống cẩn thận là dc