Thai 14 Tuần Thỉnh Thoảng Nhói Nhẹ Bụng Gần Rốn

Em bầu được 14t mà mấy hôm nay thỉnh thoảng bụng gần rốn nhói nhẹ rồi thôi, đa số là kế bên rốn phía phải ạ. Mn cho em hỏi như vậy có sao k ạ, e lo quá

17 Các câu trả lời

ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

em 13tuần cũng bị y chang vậy k biết có sao k ạ

Mình cũng từng bị, k sao đâu bạn ạ

4y ago

Dạ e cam ơn, với lại cho e hỏi dạo gần em hay ra dịch trắng không hôi thì có sao k ạ huhu

Chúc mom và bé khỏe mạnh

ko sao mom ạ,mom sinh chưa

Chất giờ bé đã lớn

không sao đâu ạ ^^

Giãn cơ đó m. Ko sao đâu

4y ago

Dạ e cam ơn, vì lần đầu nên e lo quá

giờ sinh rồi nè

Con quậy thôi à.