Các mom giúp e vs ạ!

Em tập đầu, thai cũng được 18 tuần rồi, mấy hôm nay, bụng cứ nhói nhói lên, lúc nhói ở phía dưới, có khi lại nhói ở giữa các mom ạ! Có ai gặp tt như e chưa, cho e biết như vậy có sao k ạ? Như vậy có phải em bé đạp k các mom nhỉ? Tư vấn giúp e vs ạ!

11 Các câu trả lời

Giống m thế. Cứ bị vậy lo quá lại đi siêu âm bs bảo ko sao. Giờ 36w bt, m nghĩ chắc bé lớn dần nên bụng to dãn ra gây đau. Tốt nhất mom vẫn nên khám xem sao

5y ago

Mình đi khám bsi cung bảo k sao. Nhưng cứ cảm thấy k yên tâm mom ạ. Nó cứ nhói trong bụng í..

ko sao m nhé, giãn cơ thôi

h bé cũng lớn r mom nhỉ

không sao đâu mom

2 năm trước

đi khám đi m

câu hỏi cũ.

2y trước r

2y rồi

2y trk