Có phải dấu hiệu vào tổ ko

Mấy hôm nay e thỉnh thoảng bị nhói ở bụng dưới hoặc bên bụng phải, bên trái. Thỉnh thoảng lại nhói bên hông. Nhói giật như kiểu kim châm ấy thôi ạ. Chứ k đau quoằn quoại, có fai dấu hiệu thai đag làm tổ k ạ. e chậm 5-6 ngày rồi. Thử que 2 vạch đậm, c

4 Các câu trả lời

đúng rồi mon lú đó mình cũng bị vậy đó nên minh ko chú ý đến tuần 11,12mình mới biết co thai

3y ago

phải mon

có khả năng m nhé. m nên đi kiểm tra cho chuẩn còn uống rhuoc sat nua

3y ago

m đi vào cn cung dc

đi khám đi mom, có thể á

mon khám di