Trong tuần thứ 20 mỗi tuần mẹ sẽ tăng bao nhiêu cân là đủ ạ

Tăng cân chuẩn cho mẹ bầu

8 Các câu trả lời

quan trọng là con lên cân tốt là đc một thai kỳ mẹ tăng 10-15 cân là đẹp chứ chẳng có tiêu chuẩn nào tăng bao nhiêu cân là đủ còn tùy cơ địa mỗi người có người quá dễ lên cân lên đến trên 20 cân có người chưa nổi 10 cân nữa mà nhưng quan trọng là con khỏe mạnh cân nặng phải tốt k bị tdtk là đc

Không có cân chuẩn cho mẹ bầu đâu m. Mỗi ng mỗi khác, cả thai kỳ tăng khoảng 8-20kg. Em thì tăng có 8kg thôi

quan trọng là bé thui mẹ nha. mẹ còn tùy cơ địa mỗi người tăng ít hay nhiều ấy

tùy cơ địa mồi người nè mom, cả thai kỳ mh tăng 8 ký thôi

tùy cơ địa nè m, quan trọng là cân nặng của con thôi

Tất cả chỉ là chỉ số để tham khảo thôi mom ơi.

mình cả thai kỳ tăng 17kg nè

tùy cơ địa mỗi ng