Mẹ bầu tăng cân bao nhiêu là đẹp ?

Các mẹ ơi cho em hỏi là bạn nhà em bầu 25 tuần mới tăng có 4kg, kiểm tra em bé vẫn đủ chiều cao cân nặng chuẩn. thế có ổn ko ?

29 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/107763967477834/posts/172441264343437/Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .. cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Cứ con đủ cân, khoẻ mạnh là được ời á m Hồi e bầu tăng vèo hai mấy ký, e sợ muốn chớt, sợ bị tiểu đường á :))))) mà đẻ có 3kg2 à nè

tăng cân ít thì m càng thon gọn chứ sao con du cân nước ối bình thường là ok

Tâm 10 đến 12 kg nhà mom

Con khỏe là được m ơi

minh bau ma tang 12kg. hihi

Vô con là được mà M

Bé khỏe là đk mom à

12_14 kg là ok nha mom