Cân nặng mẹ bầu

Có ai như em ko? Bầu 4,5 tháng roi mà tăng có 2,2kg thôi a, e lo cho em bé vì ko tăng đủ cân thì con ko phát triển tốt, có mẹ nào có kinh nghiệm tăng cân chuẩn ko?

15 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

con tăng tốt là dc r m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom ăn trứng vịt lôn nhiều uống ngũ cốc bầu chỗ chị zalo này ok nè mom 0989688394 . tv bé hấp thu tốt lắm đấy mom

mây tháng cuối tăng k kiêm soát luôn ý m

giờ chắc mom ấy đang vui với con r

3y ago

mới 35t thôi mom, m cũng mong đc gặp con nhn sợ cảm giác đi đẻ😤

tầm này ko tăng mấy đâu

theo dõi app này nè mom

chắc mom sắp sanh rùi 😂

3y ago

thấy 4th trc tưởng sắp sanh 😅 thai kỳ khỏe mạnh nha 🤗