Cân nặng thai kỳ

#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ Các mom thường tăng bao nhiêu cân trong suốt thai kỳ vậy ạ, mình mới 20 tuần mà tăng 10kg, mình stress quá

7 Các câu trả lời

mình hơn 18 tuần chưa tăng cân nào 😭. Ku lớn 26/3 mới được 1 tuổi, ngủ vẫn ti, chưa cai được. Mệt mỏi! Mom căn chỉnh lại chế độ ăn, ăn nhiều rau giảm bớt tinh bột, hạn chế tối đa đường. Ăn rau trước, ăn tinh bột sau. Bầu bé lớn mình tăng 10 ký ( bị tiểu đường thai kỳ nữa)

m đứa đầu từ lúc bầu đến sinh tăng đc có 3,4kg , đứa thứ 2 nghén quá ko biết có tăng đc kg nào ko

đứa thứ 2 tăng 19 cân đứa thứ 3 tăng 13 cân cả thai kì

mh tăng 16kg đứa đầu, đứa thứ 2 tăng 3 kg

Mk tăng 12 kg thôi muốn béo tí mà ko được

Mình tăng 12kg cả thai kì

Mình tăng 12kg