Dùng que thử thai khi nào mới chính xác v các chị?

Tính tới hnay thì e đã chậm kinh 8 ngày r ạ, chị làm chung vs e lúc có bầu thử que 1 vạch cứ nghĩ là ko có bầu nên uống thuốc hạ sốt đến khi nghén đi khám thì mới biết đã có thai, may mà em bé vẫn khỏe mạnh. E nghe nói nếu thử qe sớm quá hay trễ quá sẽ bị kết quả sai phải ko các chị? Khi nào thì thử qe chính xác nhất v ạ, e sợ bị như chị í thì nguy hiểm cho bé quá.

8 Các câu trả lời

Thử sớm quá thì bị sai mà thử trễ quá lỡ ăn uống, vdong mạnh thì lại ảnh hướng đến thai. Nếu ckk e đều tốt nhất chậm khoảng 5-7 ngày là thử que dc rồi. Lúc này nồng độ hCG đã xuất hiện cả trong máu v à nc tiểu sẽ cho kq tương đối cxacs nếu dùng que đúng cách. Nên thử vào sáng sớm và chắc chắn rằng là mình đang k uống bất kì loại thuốc nào nhé