Dùng que thử thai khi nào mới chính xác v các chị?

Tính tới hnay thì e đã chậm kinh 8 ngày r ạ, chị làm chung vs e lúc có bầu thử que 1 vạch cứ nghĩ là ko có bầu nên uống thuốc hạ sốt đến khi nghén đi khám thì mới biết đã có thai, may mà em bé vẫn khỏe mạnh. E nghe nói nếu thử qe sớm quá hay trễ quá sẽ bị kết quả sai phải ko các chị? Khi nào thì thử qe chính xác nhất v ạ, e sợ bị như chị í thì nguy hiểm cho bé quá.

8 Các câu trả lời

Thường thì chậm kinh 7 ngày đã có thể thử qe rồi e, nếu muốn chắc hơn thì 10 ngày. Em nên thử que vào sáng sớm, trường hợp em đi vệ sinh vào nửa đêm thì vẫn có thể thử vào lúc này nha. Đọc kỹ hướng dẫn và làm theo. Còn e ko tự tin là mh thử đúng thì có thể đến các phòng khám sản phụ khoa, sẽ đc tư vấn và test cho mh nha.