các mom help với

Tình hình là hôm trước con cứ hay đau bụng khi ăn nên mình đi khám bác sĩ nói con có hệ vi sinh kém hơn người thường, nên con thường xuyên bị táo với đầy bụng, bác sĩ khuyên nên thay đổi sữa để con có thể hấp thu tốt, cải thiện hệ tiêu hóa để con ăn uống ngon miệng hơn. Em cũng nghĩ mình sẽ chuyển sang loại sữa phù hợp cho con, mẹ nào có knghiem dùng sữa hấp thu tốt thì cho em xin miếng thông tin và review nha. Em cám ơn trước ạ.

7 Các câu trả lời

Trc khi đổi sữa khác, mom thử coi lại thực đơn đang ăn của con xem sao. Bổ sung thêm rau củ, trái cây táo, đu đủ này nọ… Xong sau đó hãy coi xem cần đổi ko, nếu đổi th2i kiếm sữa có đạm , có lợi khuẩn tốt cho bụg con. Mình dang xài nan optipro, thấy hợp ok mom tham khao

4y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Ý, bé mom giống Bon nhà em lúc trc lun. Đi khám bsi mấy bữa xong cũng dc khuyển đổi sữa, xong bác cho 1 list sữa phù hợp. Em đi tìm hiểu xong qdinh chốt nan optipro. Mà thay con em uống nó đi phân mềm, chịu ăn nên tăng cân chút chút trộm vía

bé bao lớn rồi mom? nếu còn nhỏ thì mom tham khảo NAN nhé, nó tốt cho hệ tiêu hóa í. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Cứ chọn sữa nào dễ tiêu, đạm nào con tiêu hóa dễ đó. Tui cũng siêng thử nhiều loại, trong đó có nan optipro thì thấy nó ok và hợp con tui nhất. Mom cứ hỏi thêm ý kien để lựa sữa nào tốt cho con nhé

Thử Nan di mom. Neu 2 – 6t thì uong so 4 nhe. Chuc mom tim dc sua phu hop cho con

4y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Nan tiêu hoá ok á mom. Chủ yếu bé mom có hợp sữa k nữa nè

Nan