Sữa

Cho e hỏi mang thai 3thang uống sữa bầu mình có thể thay đổi sữa mỗi tháng k. Cho e hỏi sửa nào hấp thu vào bé tốt

12 Các câu trả lời

Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

M Uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha .

M Uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Mình dùng similac. Hấp thu bé tốt. Mẹ k lêb cân nhìu nhưng hơi khó uống chút

stkđ nha mh thấy thích loại nào uống loại đó th tùy coe địa hấp thụ

Sữa tươi không đường là tốt nhất đó mom. Vào bé ko vào mẹ đâu

uống sữa tươi ko đg vào con ko vào mẹ m

Sữa tươi k đường vào con nha mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Uống sữa tươi k đường nhé